BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Xu hướng thị trường

Thành tích đáng nể của CEO 8x Trung Thủy Group

09/03/2019

Nguyễn Trung Tín doanh nhân 8X CEO của tập đoàn bất động sản Trung Thủy, anh cũng là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Tập đoàn Trung Thủy sở hữu thương hiệu Miss Áo Dài và nhiều dự án bất động sản lớn tại Sài Gòn, Hà Nội cùng trạm dừng chân, khu du lịch. Nguyễn Trung Tín vừa là CEO của Trung Thủy Group, vừa là chủ đầu tư co-working space Dreamplex – nơi Tổng thống Obama nói chuyện với giới trẻ khởi nghiệp trong chuyến thăm Việt Nam.

Mặc dù là người thừa kế của tập đoàn tuy nhiên Nguyễn Trung Tín sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc về vẫn phải bắt đầu làm việc từ vị trí nhân viên marketing tập sự tại tập đoàn của gia đình rồi tự khởi nghiệp riêng… Và nhờ chứng minh được năng lực thực sự nên Nguyễn Trung Tín đã được cử vào vị trí CEO đầu năm 2014.

chan-dung-ban-trai-hoa-hau-thu-thao-ceo-tai-nang-cua-tap-doan-trung-thuy
Chuỗi các dự án Lancaster

Khởi nghiệp riêng với 10 tỷ đồng, mở Sin Ultra Lounge – một mô hình F&B thành công sau 1 năm và hoàn trả được cả vốn, lãi và tiền thuê mặt bằng khoảng 13 tỷ đồng. Sau thành công của Sin Lounge, Nguyễn Trung Tín tiếp tục mở Ace Night – club năm 2013. Năm 2014, Nguyễn Trung Tín mở nhà hàng Mama chuyên kinh doanh ẩm thực Thái Lan và mở thêm công ty Hush Creative chuyên về thiết kế nội thất, marketing và tổ chức sự kiện.

Làm doanh nhân để thỏa ước mơ làm kiến trúc sư, Nguyễn Trung Tín từng chia sẻ: “Lúc còn đi học tôi ước mơ sau này trở thành kiến trúc sư. Sau đó, ba tôi có nói với tôi một câu khiến tôi phải suy ngẫm: nếu con làm kiến trúc sư thì suốt đời con sẽ đi vẽ và thiết kế theo ý của người khác, còn làm doanh nhân thì con có thể là người quyết định, ra đề bài cho kiến trúc sư để có được sản phẩm thiết kế theo ý mình.” Chính vì vậy sau khi lên vị trí CEO của Trung Thủy Group, Nguyễn Trung Tín luôn theo sát công việc thiết kế cũng theo đuổi các dự án mang triết lý cá nhân là chú trọng vào khâu thiết kế khác biệt.

Giấc mơ “ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp”, Nguyễn Trung Tín đã đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ, bằng dự án Dreamplex – dự án văn phòng dành cho đối tượng là các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ, Dreamplex là mô hình Co-op working space, hay còn gọi là không gian làm việc chung, nằm tại ba tầng 9,10 và 11 của tòa nhà Miss Áo Dài, Dreamplex có tổng diện tích 1.500 m2, đáp ứng địa điểm cho 35 – 40 công ty khởi nghiệp.

Cũng với những ý tưởng khởi nghiệp ấy mà Nguyễn Trung Tín đã vinh dự được chọn là một trong những doanh nhân trẻ trò chuyện với Tổng thống Obama trong chuyến thăm thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tổ hợp không gian Dreamplex do anh thiết kế và xây dựng cũng đã “lọt vào mắt xanh” của Nhà Trắng để được chọn làm nơi gặp gỡ những doanh nhân trẻ với Tổng thống Mỹ.

Và sau thành công ban đầu với dự án co-working space Dreamplex ở tòa nhà Miss Áo Dài, CEO tài năng của Trung Thủy Group sẽ tiếp tục ra mắt Dreamplex thứ 2 ở tòa nhà 195 đường Điện Biên Phủ với nhiều điểm khác biệt, dự án sẽ có 3 tầng không gian làm việc chung cho các startup và công ty với diện tích mỗi tầng khoảng 700 m2.

Ông chủ 8X của tập đoàn Trung Thủy cho biết, những mảng kinh doanh chính hiện nay bất động sản vẫn là mảng chính với 70% doanh thu, 20% là nông nghiệp và 10% là dịch vụ. Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam đang có bước chuyển tích cực, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng với đó là sự cạnh tranh gay gắt hơn như chạy đua xây dựng dự án mới, tiện ích và chính sách ưu đãi, vì thế các sản phẩm của Trung Thủy Group đưa ra thị trường, làm sao phải tạo được sự khác biệt.

Ngày 26/11 tới đây Trung Thủy Group sẽ cho ra mắt dự án Lancaster Lincoln tọa lạc trên đường Nguyễn Tất Thành quận 4 và Lancaster Legacy trên đường Nguyễn Trãi quận 1 thuộc phân khúc cao cấp. Đây chính là 2 dự án có các căn hộ office-tel đang là xu hướng mới của thị trường bất động sản, nhiều tiện ích và hy vọng sự được sự đón nhận của khách hàng.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.