BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Tin dự án

Chuỗi quần thể nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao mang thương hiệu FLC

09/03/2019

FLC là tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó chủ yếu là kinh doanh bất động sản và nổi tiếng với chuỗi bất động sản du lịch dưỡng mang thương hiệu FLC.

Chuỗi quần thể nghỉ dưỡng FLC

FLC Quy Nhơn

Ôm trọn Eo Gió – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn , có diện tích 1.300 ha, tổng mức đầu tư 7.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: Sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ khách sạn, nhà hàng 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng nhiều tiện ích vượt trội khác. Trong đó nổi bật là sân golf link chuẩn quốc tế và nằm trong top 3 sân golf đẹp nhất châu Á.

FLC Quy Nhơn không chỉ dừng lại ở một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn mở ra cơ hội đầu tư có một không hai, cho các nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm vượt trội với những cam ưu đãi chưa từng có từ chủ đầu tư như:

  • Cam kết vàng độc nhất trên thị trường: 8%/năm, đảm bảo theo giá trị USD trong vòng 10 năm
  • Đặc quyền sở hữu vĩnh viễn
  • Quy đổi 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí
  • Vay 60% (VAT) hỗ trợ lãi suất 12 tháng
  • 0% trả nợ trước hạn
  • Ân hạn nợ gốc 12 tháng
  • Chiết khấu trực tiếp 5% trên tổng giá trị hợp đồng.

FLC Sầm Sơn

Tọa lạc ngay tại nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn có diện tích 200 ha với tổng vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục như: Căn hộ khách sạn, khu biệt thư, resort, sân golf 18 hố cùng hàng loạt hạng mục khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong đó đặc biệt là sân golf link nằm ngay ở vị trí tiềm năng, ngay điểm giao thoa giữa cửa biển và dòng sông Mã cùng khu Club House với diện tích 8.000 m2, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao, sẽ mang đến một không gian tiêu chuẩn cho các golf thủ. Bên cạnh đó còn có khu quần thể văn hóa – du lịch FLC được thiết kế trở thành một khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt FLC Sầm Sơn còn được xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam”. Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100 m2 nằm trước khách sạn À la carte; 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong quần thể.

Có thể nói FLC không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn, mà sẽ góp phần thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng bộ mặt mới cho Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung.

FLC Hạ Long

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, tầm nhìn ôm trọn Vịnh Hạ Long, vị trí phong thủy hài hòa “TỌA SƠN- HƯỚNG HẢI”, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Hạ Long có tổng diện tích 224 ha với vốn đầu tư 3.400 tỷ đồng bao gồm các hạng mục như: Sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ khách sạn, nhà hàng 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng nhiều tiện ích vượt trội trong nhà và ngoài trời. Trong đó đáng chú ý là khu biệt thự sân golf đẳng cấp quốc tế với 100% các căn đều có bể bơi, hoàn thiện nội thất và có view ngắm nhìn kỳ quan thiên nhiên thế giới vinh Hạ Long từ trên đỉnh đồi.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố, có thể thấy FLC Hạ Long xứng tầm với tiềm năng của vị trí và khí chất của rồng và dự án là một nhân tố đánh thức tiềm năng kinh tế & du lịch tiềm ẩn của khu vực Hạ Long.

FLC Vĩnh Phúc

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc có tổng diện tích 250 ha với tổng vốn đầu tư lên đến gần 5.000 tỷ đồng, một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc. Bao gồm các hạng mục lớn như: Biệt thư nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn, sân golf, trung tâm hội nghị, khu tâm linh, khu công viên giải trí theo mô hình Disneyland, khu vườn thú tự nhiên và hàng loạt khu vui chơi giải trí cao cấp cùng nhiều tiện ích vượt trội trong nhà và ngoài trời.

FLC Vĩnh Phúc được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng xanh” với phong cảnh non nước và khí hậu trong lành, yên tĩnh.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.