BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Phong thủy

Mẹo phong thủy đem tình duyên đến với gia chủ

09/03/2019

Bạn luôn thắc mắc mình là cô gái (chàng trai) cũng không đến nỗi tệ, vui vẻ, hòa đồng và luôn tràn đầy năng lượng,.. sao tình yêu vẫn chưa đến gõ cửa trái tim thì hãy thử xem lại phong thủy trong nhà liệu đã phù hợp chưa.

Một vài gợi ý phong thủy

Đốt vía

Theo quan niệm phong thủy, đốt vía bằng một tờ giấy hoặc gậy sẽ giúp xóa sạch và đẩy lùi năng lượng ngược về quá khứ, mang lại may mắn mới cho bạn. Khi đốt hãy khua ở cửa ra vào, gương, cửa sổ và góc phòng, trần nhà, lưu ý cẩn thận không xảy ra hỏa hoạn nhé.

Trấn an tinh thần

Hãy luôn nghĩ rằng bản thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Như vậy lòng bạn sẽ cởi mở và nhận định đúng hơn về tình cảm.

Hoa tươi

Nếu đang mong ngóng tình yêu đến hãy đặt hoa theo vị trí dưới đây:

Tuổi của bạn: Dần, Ngọ, Tuất

  • Vị trí lọ hoa : 82,5 đến 97,5 độ Đông

Tuổi của bạn: Mão, Mùi, Hợi

  • Vị trí lọ hoa: 352,5 đến 7,5 độ Bắc

Tuổi của bạn: Sửu, Tị, Dậu

  • Vị trí lọ hoa: 172,5 đến 187,5 độ Nam

Tuổi của bạn: Tí, Thìn, Thân

  • Vị trí lọ hoa: 262,5 đến 277,5 độ Tây

Nhớ thường xuyên thay hoa để chúng luôn tươi, lọ hoa sạch. Khi đã nhắm được đối tượng hợp ý hãy thay ngay lọ hoa bằng khung ảnh của bạn hoặc 2 bạn nhé.

Nhà bếp

Những chiếc chậu đồng sẽ giúp tăng cường dòng chảy của luồng khí tình yêu vào nhà bạn, do đó hãy lưu ý vấn đề này. Để duy trì tình yêu của 2 bạn hãy đặt các loại thảo mộc và gia vị ở góc Tây Nam của nhà bếp.

Phòng tắm

Để thu hút tình yêu và tăng cường mối quan hệ quan niệm phong thủy khuyên nên đặt trong nhà tắm một tấm gương tròn.

Phòng khách

Đến nhanh chóng đón nhận tin vui, hãy trưng bày trong phòng khách những vật dụng có đôi có cặp. Có thể là 2 bông hoa trong 1 chiếc bình, ly đôi, ghế cặp,… bởi điều này sẽ giúp củng cố mối quan hệ của hai bạn thêm gắn kết, bền chặt.

Phòng ngủ

Phòng ngủ đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao tình cảm của các cặp đôi. Bạn hãy chú ý một số điểm phong thủy bắt buộc phải tránh như không để gương, trưng bày quá nhiều vật dụng,…. Đặc biệt nên đặt giường ở trung tâm phòng, không bao giờ được tập thể dục, yoga hay aerobics,… Tất cả những điều này ít hay nhiều đều có thể ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, dễ chia ly.

Tủ đồ

Bạn nên đảm bảo tủ quần áo luôn sạch sẽ, thông thoáng không quá chật chội. Hai bạn nên dùng chung tủ quần áo, tránh dùng tủ quần áo riêng.

Nếu mọi thứ đã chuẩn bị xong thì bây giờ hãy ngồi và chờ thần tình yêu đến gõ cửa nhé!

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.