BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Tin dự án

Khu đô thị hạng sang Sài Gòn - Vinhomes Central Park

09/03/2019

Khu đô thị Vinhomes Central Park với tốc độ thi công thần tốc luôn bàn giao nhà đúng hẹn, tiến độ xây dựng xong một số tòa thuộc khu Central và The Park, đã hoàn thiện và chào đón những cư dân đầu tiên.

Giới thiệu tổng quan

Vinhomes Central Park là khu phức hợp đồng bộ hạng sang đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Sài Gòn, nằm ngay vị trí vàng trung tâm, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và trải dài 1km mặt tiền sông, nên giao thông thuận lợi cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, cư dân nơi đây dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trong thành phố.

Vinhomes Central Park có thiết kế vượt trội, tập trung mảng xanh rộng lớn, quy mô đến 43ha, mật độ xây dựng 16%, phần lớn không gian dành cho các tiện ích chung, điển hình là công viên Central Park (14ha) ven sông và tòa tháp Landmark 81 (tòa nhà cao nhất Việt Nam).

Vinhomes Central Park
Vinhomes Central Park

Đồng thời chủ đầu tư dự án đã đưa vào khu đô thị những tiện ích 5 sao vượt trội mang tầm đẳng cấp thương hiệu của Vingroup như: Bệnh viện Vinmec 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, trường học Vinschool với hệ thống giáo dục hoàn thiện từ cấp mầm non cho đến trung học phổ thông, trung tâm thương mại Vincom, bến du thuyền 5 sao….

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.