BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Tin dự án

Đầu tư FLC Quy Nhơn liệu có sinh lời ?

09/03/2019

Đầu tư vào FLC Quy Nhơn có lời thật không? Là câu hỏi của không ít người, tuy nhiên khi đầu tư vào đây khách hàng không chỉ được nghỉ dưỡng ở thiên đường biển xanh với biệt thự biển hay căn hộ khách sạn thiết kế theo phong cách Hà Lan, mà còn được hưởng mức lợi nhuận 8%/năm tính theo giá trị USD trong 10 năm, đây chính là cơ hội có một không hai trên thị trường hiện nay.

Điểm đến du lịch, lợi thế đầu tư

Điểm ấn tượng mạnh nhất của FLC Quy Nhơn là vị trí, mang đến nhiều lợi ích và tiềm năng lớn về phát triển du lịch. FLC Quy Nhơn chính quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn, lại ôm trọn địa danh Eo Gió, một trong những điểm đến tham quan hàng đầu, vốn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, bên cạnh đó Quy Nhơn còn rất nhiều điểm đến nổi danh như Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh, Ghềnh Ráng…, Không những thế Quy Nhơn còn được tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Sở hữu những ưu thế đặc biệt đó nên FLC Quy Nhơn chắc chăn trở thành điểm đến thu hút du khách.

Hưởng lợi kép ngay sau khi đầu tư

Một điểm mạnh đáng kể trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là ngoài lợi ích về nghỉ dưỡng ngay tại sản phẩm thì lợi nhuận khi khai thác, vận hành để sinh lời là yếu tố cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư. Vậy nên việc lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, phụ thuộc phần nhiều vào các yếu tố như: Giá thành đầu tư, lợi nhuận, chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính, tiến độ thi công.

Bằng uy tín cùng tiềm lực kinh tế vững mạnh của mình, tập đoàn FLC đã cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để giúp khách hàng có những quyết định đúng đắn, giá trị lợi nhuận tối ưu và an toàn tuyệt đối khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn với những chính sách bán hàng không thể tốt hơn như

Cam kết sinh lời 8%/năm tính theo giá trị USD trong 10 năm và chia sẻ lợi nhuận từ năm thứ 11 trở đi.

Khách hàng được 150 ngày nghỉ miễn phí/ 10 năm tại các Resort của FLC trên cả nước và cơ hội trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống resort tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hỗ trợ vay tới 60% giá trị hợp đồng( bao gồm VAT), thời hạn 15 năm, với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

Ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu.

Tặng 50 triệu cho căn hộ dưới 3 tỷ và 80 triệu cho căn hộ trên 3 tỷ khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

Tặng 2% giá trị căn hộ ( trước VAT) cho khách hàng không có nhu cầu vay ngân hàng.

Tặng từ 5% giá trị biệt thự (trước VAT) cho khách hàng mua biệt thự không vay ngân hàng.

Cam kết duy trì, bảo dưỡng tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sản phẩm đa dạng đạt chuẩn 7 sao

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn có diện tích 1.300 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 7.000 tỷ đồng, có quy hoạch và thiết kế hoàn hảo như khu khách sạn và biệt thự, nằm sát bờ biển hay đều hướng về sân golf, trong đó các căn hộ khách sạn có diện tích từ 49-133m2, biệt thự biển có diện tích sàn từ 380-735m2, đặc biệt các căn biệt thự đều có không gian mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên và hồ bơi riêng, bên cạnh đó còn được bao bọc bởi những không gian xanh mát.

Sổ đỏ vĩnh viễn

So với các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp khác thì FLC Quy Nhơn hấp dẫn khách hàng chính là yếu tố pháp lý, khi toàn bộ các căn biệt thự và căn hộ khách sạn ở đây đều được cấp sổ đỏ VĨNH VIỄN

Một điều đặc biêt là FLC Quy Nhơn đã đi vào hoạt động và tập đoàn FLC cũng liên tục tổ chức những chương trình trải nghiệm thiên đường biển xanh FLC Quy Nhơn với 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự biển dành cho khách hàng để trực tiếp thấy rõ những lợi thế khi đầu tư tại đây.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.