BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Phong thủy

Kinh nghiệm 8 bước hóa giải năng lượng xấu trong nhà

09/03/2019

Năng lượng xấu có thể xuất phát từ đồ đạc cũ, hướng nhà, cách bài trí nhà cửa,… Nếu mắc phải thì tất cả những thứ này đều có cách giải quyết cực kì đơn giản.

8 bước hóa giải năng lượng xấu trong nhà

Bước 1: Loại bỏ năng lượng tù đọng

Để loại bỏ năng lượng xấu tù đọng trong nhà, hãy mở tung hết mọi thứ, cả cửa ra vào, cửa sổ, các thùng, hộp, ngăn kéo, bất cứ thứ gì có thể mở được. Sau đó, cầm 1 cái chuông nhỏ và đi từng phòng rung lên tiếng kêu để xua đuổi chúng ra khỏi nhà.

Bước 2: Dùng muối biển

Muối biển được tin là có thể loại bỏ năng lượng không tốt và cân bằng dòng chảy không khí trong nhà bạn. Để hóa giải, bạn hãy dùng muối pha loãng với nước để lau tường và sàn nhà. Hoặc mỗi tháng 2 lần đặt bát muối ở hướng Đông Bắc và Tây Nam để kìm hãm.

Bước 3: Dọn dẹp

Năng lượng tiêu cực sẽ dễ tích tụ khi nhà bừa bộn. Vậy hãy bắt tay vào dọn dẹp thật gọn gàng và bỏ bớt đi những đồ dùng cũ hoặc không dùng đến. Như vậy năng lượng tiêu cực sẽ không còn chỗ trú ngụ nữa.

Bước 4: Sắp xếp đồ đạc

Trong nhà, tốt nhất nên để không gian thông thoáng, các đồ nội thất càng đơn giản, càng ít thì càng giúp đẩy năng lượng xấu ra khỏi nhà bạn tốt hơn. Tuy nhiên, nên lưu ý để đúng vị trí phong thủy.

Bước 5: Đốt nến thơm, tinh dầu hoặc trầm hương

Những hương thơm như bạc hà, oải hương, quế, nến thơm,… sẽ cho không khí trong nhà luôn luôn dễ chịu, đồng thời giúp hút năng lượng tích cực vào nhà. Hãy thường xuyên sử dụng chúng nhé.

Bước 6: Thắp thêm đèn và bật nhạc

Theo phong thủy, tiếng ồn và ánh sáng giúp kích thích năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí. Bạn có thể lắp chuông gió trước nhà hoặc thường xuyên mở nhạc êm dịu.

Bước 7: Trồng cây xanh trong nhà

Cây xanh không chỉ mang lại năng lượng tích cực cho nhà bạn mà nó còn tỏa ra sức hấp dẫn, sức sống cho không gian. Tuy nhiên, vị trí đặt cây cũng nên có những lưu ý để tránh phạm phải phong thủy.

Bước 8: Tắm bằng nước muối pha loãng

Hãy tắm bằng muối pha loãng với nước ấm, vì nó sẽ giúp bạn rửa trôi năng lượng xấu bám trên người. Việc làm này cũng cực kì hiệu quả nếu bạn phải làm việc trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, ganh đua từng chút.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.