BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Phong thủy

4 bức tranh mang tới tài lộc cho gia chủ

09/03/2019

Để đón thêm tài lộc và may mắn vào nhà hãy tham khảo những bức tranh dưới đây để có thêm sự lựa chọn.

4 bức tranh thích hợp treo trong phòng khách

Tranh hoa đào

7
7

Hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, những bức tranh phong thuỷ Hoa đào sẽ khiến cho không gian căn phòng thêm phóng khoáng, rộng mở, hài hoà và tao nhã. Không những thế hoa đào còn là biểu tượng của cuộc sống, là loài cây cân bằng các nguồn năng lượng Âm Dương trong trời đất, mang lại sự hài hoà và thành công.

Bên cạnh đó treo tranh phong thuỷ Hoa đào trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Tranh cá chép

6
6

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy và bức tranh thường về cá là “Cửu ngư quần hội” với hình ảnh chín chú cá vàng vây quanh hoa sen hoặc hoa mẫu đơn. Bức tranh tượng tương cho sự dư dả, sung túc. Không những thế cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và tranh cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng.

Tranh cây tre

9
9

Cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc. Đồng thời cây tre cũng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời.

Tranh hoa mẫu đơn

4
4

Hoa mẫu đơn được ví với biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh, vì thế trong các dịp khai trương, người ta hay tặng nhau tranh mẫu đơn để chúc nhau ngày càng phú quý, giàu sang…Không những thế hoa mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương, vừa cao quý vừa đoan trang, hương thơm nồng nàn, đồng thời lại nhiều chủng loại. Việc treo một bức tranh mẫu đơn ở phòng khách trong ngày tết sẽ giúp gia chủ mang phú quý cát tường vào nhà trong năm mới.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.