BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Trang chủ»Xu hướng thị trường

300.000 căn hộ đầu tiên của Vingroup

11/03/2019

Ông lớn Vingroup lần đầu tiên lấn sân sang phân khúc căn hộ bình dân, có mức giá hợp lý nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng, tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển trên trong cả nước.

Nhằm chiếm lĩnh thị phần bình dân, lần đầu tiên Vingroup cho ra mắt căn hộ dưới 1 tỷ mang thương hiệu Vincity được triển khai ở 7 tỉnh trong cả nước bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với mục tiêu thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam, trong 5 năm tới đây tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ bình dân với mức giá hợp lý những vẫn đảm bảo chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Tuy là phân khúc căn hộ bình dân nhưng cư dân của VinCity cũng sẽ thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…VinCity sẽ quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Một số dự án căn hộ của Vingroup

Vincity Hà Nội

Các căn hộ Vincity được triển khai xây dựng ở huyện Đan Phượng và một số quận huyện gần Bắc Ninh, nơi có quỹ đất rộng, dự án căn hộ bình dân của Vingroup nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho thủ đô.

Vincity Hải Phòng

Sau Vinhomes và Vincom, thì Vingroup tiếp tục lấn sân sang phân khúc căn hộ bình dân tại thành phố hoa phượng đỏ, với phân khúc này và quỹ đất hiện tại thì Vincity được đánh giá là sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản Hải Phòng.

Vincity Hưng Yên

Tọa lạc tại các trung tâm, Vincity đang nằm trong giai đoạn 1 mang thương hiệu Vincity của Vingroup với hơn 2000 căn hộ giá tốt nằm trong khu vực Dream City, tập đoàn Vingroup đã mang một làn gió mới đến thị trường bất động sản Hưng Yên.

Vincity Thanh Hóa

Lần đầu tiên ông lớn Vingroup triển khai phân khúc căn hộ bình dân với chất lượng tốt cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp tại Thanh Hóa, đây là dự án được đánh giá sẽ mang một làn gió hoàn toàn mới vào thị trường bất động sản được người dân mong đợi.

Vincity Hà Tĩnh

Với vị trí chiến lược là trung bắc, trung bộ Hà Tĩnh chính là vùng đất tuyệt vời và mới mẻ trong thị trường bất động sản, tận dụng ưu thế này Vingroup đã chọn nơi đây để triển khai các căn hộ bình dân và mang đến nhiều cơ hội có một nơi an cư tốt nhất cho người dân.

Vincity Nha Trang

Nha Trang đang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước khi sở hữu nhiều trung tâm thương mại. Cùng với Vinpearl thì Vincity tọa lạc tại  trung tâm Nha Trang sẽ góp phần phát triển thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung, đồng thời khẳng định sức mạnh thương hiệu Vingroup trên thị trường.

Vincity Hồ Chí Minh

Sau hàng loạt thương hiệu bắt đầu bằng chữ Vin thì đại gia bất động sản Vingroup tiếp tục tung ra thị trường phân khúc căn hộ bình dân ở khu đô thị Green City quận 9, một phần huyện Bình Chánh, Hóc Môn. Đây chính là nguồn cung tuyệt vời mang đến nơi an cư lý tưởng cho người có thu nhập thất cũng như giải quyết được vấn đề nhà ở hiện nay tại thành phố lớn nhất Việt Nam.

BLAND - Trang Thông Tin Về Các Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất
Khu Đô Thị Sala, Q2, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@bland.vn
© 2019 bland.vn. All rights reserved.